VÌ SAO BETA GLUCAN LÀM TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH.

vì sao beta tăng cường miễn dịch

Beta-glucan là một nguyên liệu quan trọng của cơ thể trong việc giữ gìn sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên. 

Beta-glucan (β-glucan) là dạng polysaccharide được tìm thấy bên trong thành tế bào của nấm men, lúa mạch. Việc sử dụng beta-glucan đã có từ hàng nghìn năm trước, đặc biệt ở các nước phương Đông, nấm được dùng để chữa bệnh và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng beta-1,3-(D)-glucans với liên kết beta-1,6-glucan chiết xuất từ nấm men đã được chứng minh hoạt động như một chất kích hoạt hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

1. Beta-glucan giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể

Vai trò của hệ thống miễn dịch là nhanh chóng nhận ra và phản ứng với các mầm bệnh xâm nhập, kiểm soát các nhiễm trùng. Beta-glucan hoạt động bằng cách tăng cường khả năng phòng thủ của hệ miễn dịch cơ thể bằng cách kích hoạt hệ thống bổ sung, tăng cường chức năng tiêu diệt tự nhiên của tế bào. Chúng kích hoạt một loạt các sự kiện giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Beta glucan tăng cường khả năng thực bào, kích thích tăng cường cytokine IL-10 chống viêm.

Viêm mũi dị ứng
Beta Glucan có khả năng làm giảm các Cytokine IL-4, IL-5 và tăng nồng độ IL-2, qua đó giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.

vì sao beta làm tăng cường miễn dịch

TỔNG KẾT

Trên đây là thông tin tham khảo trên Internet về vì sao beta glucan làm tăng cường miễn dịch, Nature Pharma giới thiệu sản phẩm dung dịch uống NP Beta Glucan.

dung dịch uống NP Beta Glucan

Sản phẩm NP Beta Glucan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *