Sự Kiện Chờ Đợi Nhất Trong Năm

ky-niem-10-nam-thanh-lap-nature-pharma

🎉 LỄ TRI ÂN – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NATURE VIỆT NAM
Chào đón Chương trình tri ân và kỷ niệm 10 năm thành lập của Nature Pharma được tổ chức ngày 𝟏𝟓/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏.
Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển hơn 10 năm, Nature Pharma đã không ngừng cải tiến để gặt hái thêm nhiều giá trị mới cho cuộc sống.

Phải nói rằng, lĩnh vực y tế – dược là một trong những ngách hoạt động đòi hỏi bản lĩnh doanh nghiệp cực kỳ lớn. Tuy nhiên, bằng niềm tin và sự ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng và Toàn thể Cán Bộ Nhân Viên. Nature Pharma dần trưởng thành để giữ vững vị trí Top các công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Đến tháng này năm nay, Nature Pharma đã và đang rất tự hào với số tuổi 10 năm trong ngành. Ngày 15/01/2021 sắp tới chính là khoảnh khắc đáng nhớ để Nature Pharma nhìn lại từng cột mốc trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Từ đó, định hướng chiến lược để Công ty thiết lập thêm nhiều dự án và mục tiêu mới dành tặng thị trường Việt Nam và Quốc tế. Hơn thế, yếu tố trung thực và lương tâm của những người Dược sĩ luôn là nền tảng đi đầu trong lịch sử phát triển của Nature Pharma.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-nature-pharma
Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

Đội ngũ Nature Pharma kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng và CBNV cùng đến tham dự buổi lễ để chúng ta chia sẻ với nhau những câu chuyện sống vui – sống khỏe mỗi ngày. Đồng thời, tiếp trạm thêm nguồn năng lượng mới cho năm 2021 thật sự an nhiên nhé! 

Trân trọng,
——————————
Công Ty Cổ Phần Dược Nature Viêt Nam
🏡Địa chỉ: Số 19 đường số 18, KP.3, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
☎️SĐT: 028 6283 8556
🌐Website: https://npvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *