Viên Uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo

Bồi bổ sức khỏe với các nguồn dược liệu tự nhiên, tiện lợi luôn là xu hướng lựa chọn đông đảo của người dùng. Trong đó, Viên uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo đang là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Từ những nguồn nguyên liệu chọn lọc cho đến quy trình điều chế đúng liều lượng. Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo đã thật sự khẳng định vai trò tối ưu. Và rất cần thiết cho những người muốn tăng cường sức khỏe, người hay mệt mỏi, suy nhược.

Vậy tác dụng của nó đối với sức khỏe như thế nào? Cùng tìm hiểu dược tính ưu việt của sản phẩm này với các thành phần bao gồm: Tỏi đen, Nấm linh chi, Nấm trùng thảo.

Viên Uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo
Viên Uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo

Nghiên cứu chỉ ra rằng, trong tỏi đen có các hợp chất như S-Allyl-L- Cysteine (SAC) cùng với allicine, acid amin. Trong đó, allicine đóng vai trò như một kháng sinh. Tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa ngăn ngừa quá trình lão hóa. Tác dụng tốt trên tim mạch. Hoạt chất SAC được nghiên cứu là có tác dụng chống ung thư, ngăn chặn sự nhân lên của tế bào ung thư. Đặc biệt, tỏi đen được ghi nhận có thể làm giảm rối loạn lipid máu do chế độ ăn nhiều chất béo. Do đó, có thể xem tỏi đen là một thành phần thực phẩm chức năng tiềm năng để điều trị chứng tăng lipid máu.

Một thành phần tiếp theo trong viên uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo đó là Nấm trùng thảo.

Một lọai nấm ký sinh trên giá thể ký chủ nhộng. Nếu Đông trùng hạ thảo được xem là dược liệu quý và đắt đỏ. Thì Nấm trùng thảo là loại dược liệu không thể thay thế. Vì những giá trị lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người và có mức giá dễ tiếp cận. Nấm trùng thảo còn có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Viên Uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo

Xem Thêm >>> Nấm Trùng Thảo Là Gì? Tác Dụng Của Nấm Trùng Thảo <<<

Ngoài ra, một thành phần khác trong viên uống tỏi đen nấm trùng thảo là nấm linh chi. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với nhiều tác dụng khác nhau. Thành phần polysaccharide trong Nấm linh chi có tác dụng bảo vệ gan. Bằng cách làm hạ men gan, khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ trong điều trị ung thư. Bên cạnh đó, Nấm linh chi còn làm giảm cholesterol xấu cải thiện rối loạn chuyển hóa lipid.

Từ những tác dụng riêng biệt của từng thành phần trong viên uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo. Khi kết hợp lại sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đặc biệt là bồi bổ cơ thể, cải thiện cơ thể bị suy nhược, tăng khả năng chống lại bệnh tật,..

Đặc biệt, sản phẩm viên uống Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo hiện nay của Nature Pharma phát triển dựa trên cam kết chất lượng. Với sự kiểm duyệt khắc khe của đội ngũ Dược sĩ chuyên môn trong ngành. Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt với chất lượng theo tiêu chuẩn đã đăng ký. Với Viên Tỏi Đen Nấm Trùng Thảo được sản xuất bởi Nature Pharma. Bạn có thể an tâm về nguyên liệu hoàn toàn từ dược liệu cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tác giả: Dược sĩ Lê Thị Thùy Trang – NPVietnam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NATURE VIỆT NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *